คำถาม : สินค้าที่จัดจำหน่าย

ปัจจุบันมีสินค้าปลอมหรือเลียนแบบออกมามากในท้องตลาด แต่มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ขายเป็นของแท้สั่งจากตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้อง ทางร้านขายสินค้าคุณภาพในราคาขายส่งครับ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามมาได้ครับ


คำถาม : ราคาสินค้าภายในเว็บไซต์

ราคาสินค้าที่ลงในเวบไซต์นั้น จะเป็นราคาก่อนส่วนลด ทั้งนี้ในบางครั้งราคาตั้งสินค้าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้จากทาง supplier หากสนใจสินค้ารายการใดสามารถสอบถามได้หลายช่องทางทั้งทางโทรศัพท์​ ทาง Fax หรือทาง Line ได้ครับ


คำถาม : หากสนใจสินค้าที่นอกเหนือจากในเว็บไซต์

ถ้าเป็น Brand ที่ทางบริษัทจัดจำหน่ายอยู่แล้ว หากสนใจสินค้าที่ไม่ได้โชว์ในหน้าเวบไซต์ สามารถลองสอบถามได้ครับ เพราะในเวบไซต์จะนำเสนอภาพรวมสินค้าของบริษัท บางรายการปลีกย่อยอื่นอาจจะยังไม่ได้อัพเดทครับ  


คำถาม : เกี่ยวกับการชำระเงิน

ทางร้านรับเป็นเงินสดครับ หรือสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของทางบริษัทได้ครับ มีให้บริการเกือบทุกธนาคารครับ


คำถาม : การสั่งทำตู้ MDB

ในเบื้องต้นจะคุยกับช่างเทคนิคของบริษัท เพื่อวางแผน และออกแบบงานที่ตรงกับความต้องการ โดยจะมีการทำ Single line diagram ให้เห็นภาพรวม และจะประเมินราคาในการสั่งทำให้ทราบครับ หากสนใจสั่งประกอบตู้ ทางบริษัทจะขอเก็บมัดจำประมาณ​ 30-50% เพื่อดำเนินการ


คำถาม : การรับสินค้า

โดยปกติ ลูกค้าสามารถมารับของได้ที่หน้าร้านครับ หากมีการสั่งซื้อเป็นจำนวนมากแล้วต้องการให้ทางบริษัทส่งถึงไซต์งาน ทางร้านจะพิจารณาจากสายงานที่ต้องส่ง โดยจะพิจารณาเป็นกรณีไปครับ หากไม่สะดวกมารับสินค้าเอง ทางบริษัทมีบริการส่งทางไปรษณีย์ และขนส่งเอกชนครับ


คำถาม : การขอเปลี่ยนสินค้า

โดยปกติแล้วทางบริษัทไม่มีนโยบายให้เปลี่ยนสินค้า แต่หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนด้วยเหตุสุดวิสัย ทางบริษัทจะพิจารณารับเปลี่ยนสินค้าในสภาพสินค้าที่สมบูรณ์เท่านั้น ทั้งในส่วนของ package สินค้าต้องอยู่ในภาพเดิม ใบประกันต่างๆ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ต้องครบถ้วน และต้องนำใบเสร็จมาด้วยครับ ระยะเวลาไม่เกิน 2 วันนับจากวันที่ซื้อครับ

 

ในกรณีที่เป็นสินค้าสั่งทำพิเศษ งานสเปคต่างๆหรือสินค้าที่สั่งมาโดยเฉพาะซึ่งปกติทางบริษัทไม่ได้สตอคไว้ สายไฟตัดเศษ และ สินค้าที่ยอดสั่งซื้อจำนวนมาก ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนทุกกรณีครับ


คำถาม : การขอเคลมสินค้า

หากสินค้าที่ซื้อยังอยู่ในระยะประกัน มีปัญหาที่เกิดจากการใช้งานปกติ (ไม่รวมการใช้งานผิดลักษณะ ตัวอย่างเช่น ทำสินค้าแตกชำรุดหักเสียหาย หรือเกิดจากการเข้าไฟผิดพลาด ต่อผิดวงจร หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ) สามารถนำมาสินค้ามาเคลมได้


โดยเงื่อนไขการรับประกันจะขึ้นอยู่แต่ละผลิตภัณฑ์ บางรายการอาจต้องส่งเข้าศูนย์ หรือส่งกลับบริษัทตัวแทนเพื่อตรวจสอบสาเหตุอาการ  หรือบางสินค้าสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าไหม่ให้ได้ครับ รบกวนนำใบเสร็จสินค้า หรือใบประกันมาด้วยนะครับ  


Delivery Method
บริการส่ง ems , บริการส่งขนส่งเอกชน
Online Contact Center
วันเวลา เปิดให้บริการ จันทร์ - เสาร์

08:30 - 17:00

Tel : 02-6330236-9 / Fax: 02-6330300

Contact us